Giới thiệu

Công ty Cổ phần Akito Việt Nam

Giới thiệu


                             

Công ty Cổ phần Akito Việt Nam được thành lập năm 2012, ban đầu hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió, thang máy; hiện là công ty hàng đầu trong ngành cơ điện công trình (M&E) và kinh doanh độc quyền thương hiệu điều hòa không khí AKITO tại Việt Nam
Từ 07 nhân sự nòng cốt đến nay Akito đã có trên 100 nhân sự làm việc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực: Tài chính đầu tư, Kinh doanh điện lạnh, Thi công cơ điện.

Năm 2014 đánh dấu mốc quan trọng với Akito Việt Nam với việc chính thức phân phối độc quyền thương hiệu điều hòa không khí AKITO tại Việt Nam. Đến nay với 4 năm phát triển thương hiệu AKITO Việt Nam đã xây dựng và phát triển tới 200 đại lý và trạm bảo hành trên toàn quốc, sản lượng tăng trưởng 30-40% mỗi năm, tạo tiếng vang và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Cùng với việc phát triển thương hiệu điều hòa không khí AKITO, chúng tôi còn đẩy mạnh kinh doanh ngành Cơ điện công trình(M&E) đặc biệt với các sản phẩm thang máy mang thương hiệu AKITO. Với đội ngũ nhân sự  trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp Akito Việt Nam đã và đang hoàn thành nhiều gói thấu có yêu cầu kỹ thuật cao cũng như điều kiện thi công phức tạp của các bộ ngành, các đơn vị lớn Đặc biệt là Ngân hàng nông nghiệp và Tổng cục thuế. Hệ thống quản lý chất lượng của Chúng tôi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện.

Akito Việt Nam cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới Quý khách hàng trên nguyên tắc: Đồng hành - Đồng lòng - Đồng lợi ích; Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

      Với triển vọng phát triển của AKITO, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của những đối tác chiến lược có thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực liên quan, từ đó đảm bảo sự thành công tuyệt đối trong mỗi dự án.