Akito ra mắt dòng thang máy gia đinh

Công ty Cổ phần Akito Việt Nam

Akito ra mắt dòng thang máy gia đinh

Với những kinh nghiệm và thành công đã đạt được trong lĩnh vực thang máy công trình, cùng với việc thang máy phục vụ tại nhà riêng hiện nay đang trở thành xu hướng mới tại Việt Nam, năm 2018 Akito Việt Nam đã quyết định cho ra mắt dòng thang máy gia đình với rất nhiều model đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách.Thang máy gia đình AKITO mang đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà Việt:

* Nâng cao giá trị của ngôi nhà:
- Là một thiết bị hiện đại, thế nên khi so sánh hai ngôi nhà có cùng những đặc điểm khác như diện tích, nội thất và chỉ khác nhau là một nhà có lắp thang máy còn một nhà thì không rõ ràng là ngôi nhà có thang máy sẽ có giá trị hơn trong mắt quan khách.
- Đặc biệt với các những nhà dùng để kinh doanh thì việc lắp đặt thang máy càng mang lại nhiều lợi thế.


* Thuận tiện cho việc đi lại.
- Một hai tầng thì bạn có thể leo thang bộ được, thế nhưng nếu ngày nào cũng phải mấy chục lượt lên xuống cầu thang bộ ở nhà 5-6 tầng thì đó quả là điều không mấy dễ chịu, thế nên khi đó thang máy sẽ trở nên vô cùng hữu dụng.
- Nếu nhà có người già, trẻ nhỏ thì nhà cao tầng càng cần phải lắp thang máy. Mà trong trường hợp gia đình bạn hiện không có các đối tượng đó thì nếu là một người lo xa (vì ai trong chúng ta rồi cũng sẽ phải già đi) thì lựa chọn lắp thang máy gia đình càng là một quyết định sáng suốt.
* Giúp sử dụng hiệu quả những tầng ở trên cao
- Nhà cao tầng, khi không có thang máy thi do ngại leo thang bộ nên phòng ngủ và các không gian khác sẽ được bố trí ở dưới các tầng càng thấp càng tốt. Mà ở dưới tầng thấp thì sẽ có những bất cập như: ẩm ướt,bí bách…
- Ngược lại, khi lắp thang máy thì các tầng trên cao sẽ được dùng nhiều hơn nhờ không khí ở trên mát mẻ, thoáng đãng, khô ráo hơn.

Với những tiện ích vượt trội, cùng với chất lượng hàng đầu của thang máy Akito đã được khẳng định trong thời gian qua, hi vọng thang máy gia đình Akito sẽ có chỗ đứng vững chắc trong ngôi nhà quý khách!

Tin liên quan

Chào Xuân 2020 cùng Điều hoà AKITO

2020-02-11 3287

Chào Xuân 2020 cùng Điều hoà AKITO

Danh sách nhà phân phối chính thức điều hòa Akito

2018-06-11 10553

Để đưa sản phẩm điều hòa Akito đến với người tiêu dùng nhanh chóng và thuận lợi, Akito Việt Nam đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp, dưới đây là...

AKITO gặp mặt anh em điện lạnh phía Bắc lần 01 - 2018

2018-05-11 5239

Chương trình AKITO gặp mặt anh em điện lạnh phía Bắc lần 01 - 2018 thành công rực rỡ!

Đập tan nắng nóng cùng điều hòa AKITO

2018-05-15 8888

Akito là thương hiệu điều hòa Malaysia do Công ty Cổ phần Akito Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Akito đang dần khẳng định tên tuổi...

Hội nghị khách hàng Akito 2018 thành công tốt đẹp

2018-03-28 4745

      Hội nghị khách hàng 2018 này AKITO muốn gửi lời tri ân chân thành tới bạn bè đối tác,  đặc biệt 2018 này là năm bản lề đối với Akito với việc cho ra mắt...

Bình luận của bạn

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

      Với triển vọng phát triển của AKITO, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của những đối tác chiến lược có thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực liên quan, từ đó đảm bảo sự thành công tuyệt đối trong mỗi dự án.