Sản phẩm điều hòa Akito ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Công ty Cổ phần Akito Việt Nam

Sản phẩm điều hòa Akito ngày càng chiếm lĩnh thị trường

Với  động lực từ thành công của Hội nghị khách hàng 2018, Akito Việt Nam tiếp tục đầu tư phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới phân phối tại các tỉnh phía Bắc và miền Trung.

Trong đó chuẩn hoá mô hình quản trị doanh nghiệp là cách mà Akito Việt Nam sử dụng để từng bước mở rộng thị phần.

Ông Vũ Đức Minh - Tổng giám đốc công ty TNHH Akito Việt Nam cho biết, sự bùng nổ của thị trường điều hòa không khí tại Việt Nam thời gian qua tạo ra một cuộc đua khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Dù mới chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 nhưng Akito Việt Nam đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Trước thực trạng xuất hiện không ít loại điều hòa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không kiểm định, công ty đã chọn hướng nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm với chất lượng quốc tế.

Mục tiêu thời gian tới của Akito Việt Nam là tiếp tục giữ vững thị phần và mở rộng thị trường; mở rộng lĩnh vực hoạt động. Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí cho thị trường mà trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể về cơ điện chuyên nghiệp cho người Việt.

Để đạt được mục tiêu đã đề ra, CEO Akito Việt Nam cho hay, công ty sẽ phải chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa thông qua việc chuẩn hoá mô hình quản trị doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp và chuyên môn hoá theo từng giai đoạn cụ thể.


Tin liên quan

Chào Xuân 2020 cùng Điều hoà AKITO

2020-02-11 3287

Chào Xuân 2020 cùng Điều hoà AKITO

Danh sách nhà phân phối chính thức điều hòa Akito

2018-06-11 10553

Để đưa sản phẩm điều hòa Akito đến với người tiêu dùng nhanh chóng và thuận lợi, Akito Việt Nam đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp, dưới đây là...

AKITO gặp mặt anh em điện lạnh phía Bắc lần 01 - 2018

2018-05-11 5238

Chương trình AKITO gặp mặt anh em điện lạnh phía Bắc lần 01 - 2018 thành công rực rỡ!

Đập tan nắng nóng cùng điều hòa AKITO

2018-05-15 8888

Akito là thương hiệu điều hòa Malaysia do Công ty Cổ phần Akito Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Akito đang dần khẳng định tên tuổi...

Hội nghị khách hàng Akito 2018 thành công tốt đẹp

2018-03-28 4745

      Hội nghị khách hàng 2018 này AKITO muốn gửi lời tri ân chân thành tới bạn bè đối tác,  đặc biệt 2018 này là năm bản lề đối với Akito với việc cho ra mắt...

Bình luận của bạn

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

      Với triển vọng phát triển của AKITO, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của những đối tác chiến lược có thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực liên quan, từ đó đảm bảo sự thành công tuyệt đối trong mỗi dự án.